Mặt bằng chi tiết dự án FLC Đà Lạt

Với mục tiêu là du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, mặt bằng dự án FLC Đà Lạt được xác định sẽ xây dựng và tái hiện thành một khu biệt thự nghỉ dưỡng và resort cao cấp với các tiện ích cũng như không gian sống hoàn toàn khác biệt và mang đậm tính thiên nhiên.

Được sự ủng hộ từ chính UBND tỉnh Lâm Đồng, lấy thế mạnh của mình là BĐS nghỉ dưỡng cao cấp nhiều năm liền, chính những điểm này khiến cho dự án được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt khá nhanh chóng và đốc thúc Tập đoàn FLC nhanh chóng khảo sát vị trí, xúc tiến mặt bằng.

Mặt bằng FLC Đà Lạt ( mang tính chất tham khảo )

Mặt bằng FLC Đà Lạt ( mang tính chất tham khảo )

Khi nhắc đến FLC người ta nghĩ ngay đến FLC Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn, FLC Đà Nẵng… trong đầu khách hàng liên tưởng ngay tới những biệt thự biển, condotel sang trọng với đẳng cấp 5* không thua gì bất cứ nơi nào trên thế giới. Thế nhưng mà việc sở hữu một căn hộ tại đây thậm chí là khá khó khăn do những dự án vừa mới mở bán đã được các khách hàng thân thiết nhanh chóng đặt chỗ trước. Vì vậy, với FLC Đà Lạt, mọi người sẽ kì vọng rất nhiều vì nó nằm trên vùng cao nguyên, khác hẳn với các dự án trước đây của FLC.

Dự án FLC Đà Lạt sẽ phát triển 4 dự án với 2 sản phẩm

Dự án FLC Đà Lạt sẽ phát triển 4 dự án với 2 sản phẩm chủ đạo là du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Theo đó, 2 dự án du lịch sinh thái dự kiến triển khai tại khu vực hồ Tuyền Lâm có diện tích lên tới 150 hecta. Đối với 2 dự án nghỉ dưỡng, chủ đầu tư lựa chọn vị trí đắc địa tại khu vực hồ Prenn và khu đô thị Liên Khương.

Không gian FLC Đà Lạt ( Hình ảnh minh họa )

Không gian FLC Đà Lạt ( Hình ảnh minh họa )

Lấy cuộc sống chan hòa với thiên nhiên làm mục tiêu phát triển, FLC Đà Lạt được kiến trúc tổng thể với không gian xanh rộng lớn bao trùm. Đặc biệt, việc phát triển phải luôn gắn kết hài hòa chứ không phá vỡ cảnh quan tự nhiên đặc trưng nơi đây.

CHI TIẾT MẶT BẰNG FLC ĐÀ LẠT

Hiện tại, mặt bằng dự án FLC Đà Lạt đang được triển khai nhanh chóng, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây, hãy chú ý theo dõi nhé!