Giá bán Flc Đà Lạt

Hiện tại, bảng giá dự án flc đà lạt đang được cập nhật, quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng giá sớm nhất tới quý khách. Xin cám ơn!

Chính sách chiết khấu tại dự án chung cư flc đà lạt

Chính sách chiết khấu tại dự án chung cư flc đà lạt

Tiến độ thanh toán chung cư flc đà lạt

Chính sách hỗ trợ tài chính: đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, sẽ được nhận hỗ trợ tối đa từ phía ngân hàng liên kết: vay vốn tối đa 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đối với khách hàng không có nhu cầu vay vốn, sẽ được nhận chiết khấu 5% vào giá bán căn hộ chưa gồm VAT và phí bảo trì.

Tiến độ thanh toán dự án flc đà lạt được cụ thể như sau :

+ Ưu đãi nghỉ dưỡng mỗi năm: Sau khi thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ mỗi năm. ( được trao đổi các đêm nghỉ tại các căn hộ khách sạn trong hệ thống nghỉ dưỡng của FLC ).

+ Tiến độ thanh toán hoàn hảo: Sau khi đặt cọc 100 triệu đồng và hoàn thành thủ tục giải ngân lần 1 lần 2, quý khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ theo các đợt sau:

Đợt 1: đóng 30% GTHĐ ( gồm VAT ) đã bao gồm tiền giải ngân lần 1,2: theo thông báo của CDT hoàn thiện hạ tầng công trình.

Đợt 2: đóng 5% GTHĐ ( gồm VAT ) đã bao gồm tiền giải ngân lần 2: trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký HDMB.

Đợt 3: đóng 20% GTHĐ ( gồm VAT ): công trình xây đến tầng 5.

Đợt 4: đóng 15% GTHĐ ( gồm VAT ): cất nóc công trình.

Đợt 5: đóng 25% GTHĐ ( gồm VAT ) khi nhận thông báo bàn giao căn hộ.

Đợt 6: đóng 05% GTHĐ ( gồm VAT ) khi nhận thông báo chung cư flc đà lạt