Dự án flc đà lạt với những thiết kế siêu độc đáo

Được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, gồm nhiều công trình lớn nhỏ phục vụ dân cư. Dự án flc đà lạt toát lên sự khoa học, vững chãi, tinh tế tạo cảm giác thoải mái, bắt mắt và tiện nghi cho cuộc sống. Cư dân nơi đây sẽ được sống trong một khu dân cư văn minh hiện đại, không gian thiên nhiên hòa quyện kiến trúc mang lại một cảm giác thoải mái khi sinh sống.

Dự án flc đà lạt siêu chất từ bên trong ra bên ngoài

Mỗi sản phẩm của tập đoàn flc tạo ra đều thấu hiểu tâm lí của khách hàng, mang đến công trình có muôn vàn tiện ích, phong cách kiến trúc hiện đại từ trong ra ngoài, chuỗi hệ thống tiện ích nội thất được bố trí một cách nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao và linh hoạt để cư dân sử dụng thuận tiện. Các tiện ích nổi bật của dự án flc đà lạt gồm:

Không gian xanh tại dự án flc đà lạt

Không gian xanh tại dự án flc đà lạt

Bể bơi ngoài trời rộng lớn.

-Trung tâm kinh doanh thương mại với nhiều hình thức mặt hàng phong phú.

-Các trường học và trung tâm giáo dục, nhà trẻ hiện đại cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

-Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế hiện đại chuyên nghiệp.

-Sân thể dục thể thể thao đa năng, các phòng tập thể hình.

-Nhà hàng ẩm thực sang trọng, dịch vụ tiệc cưới đẳng cấp,…và rất nhiều tiện ích khác.

Xêm thêm : Giá bán chung cư five star hà đông với chính sách ưu đãi và hấp dẫn

Thiết kế căn hộ thông minh hiện đại tại dự án chung cư flc đà lạt

Mặt bằng căn hộ chung cư flc đà lạt được thiết kế một cách thông minh và hài hòa, với hơn 300 căn hộ các diện tích khác nhau từ 80 – 170 m2; có 2 -4 phòng ngủ trong một căn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên trong mỗi căn hộ được trang bị bởi dàn nội thất sang trọng tạo nên không gian sống hiện đại.

Căn hộ chung cư tại dự án flc đà lạt ( hình ảnh mang tính chất minh họa )

Căn hộ chung cư tại dự án flc đà lạt ( hình ảnh mang tính chất minh họa )

Dự án chung cư flc đà lạt thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu của cá nhân, cặp vợ chồng son hay gia đình nhiều thế hệ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để chọn một căn hộ có mức diện tích phù hợp nhất, không gian sống trong mỗi căn phòng được thiết kế riêng từ phòng khách đến các phòng ngủ mang một nét kiến trúc riêng.

Xem thêm : Thiết kế căn hộ chung cư five star hà đông với những kiến trúc thoáng rộng

Có thể thấy thiết kế căn hộ dự án flc đầ lạt toát lên sự khoa học, vững chãi, tinh tế tạo cảm giác thoải mái, bắt mắt và tiện nghi cho cuộc sống của dân cư. Đặc biệt tính hoàn mỹ được thể hiện trong từng góc phòng của căn hộ.. Sứ mệnh của chủ đầu tư là mang đến những gì tuyệt vời nhất trong không gian sống của khách hàng, đem lại cuộc sống tươi đẹp ấm cúng trong mỗi căn hộ hộ dự án flc đà lạt.

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888