Khám phá hồ bơi vô cực tại dự án chung cư flc đà lạt

Nước luôn là một trong những nguyên tố quan trọng của cuộc sống. Thấu hiểu được điều này, đơn vị chủ đầu tư cho cư dân. Mang tới cho các cư dân sự tiện nghi ngay tại khu căn hộ của mình.chủ đầu tư FLC của dự án  FLC Đà Lạt đã bố trí một hệ thống bể bơi hiện đại, đẳng cấp để phục

Thiết kế bể bơi vô cực tại dự án chung cư flc đà lạt

Bể bơi tại chung cư flc đà lạt được thiết kế tạo cho người xem thấy hình ảnh hồ nước kéo dài đến…vô cực. Hồ bơi vô cực với làn nước trong xanh do thiết kế tạo hiệu ứng bằng hình ảnh gạch lót và phẳng lặng tạo cho người bơi có cảm giác không có bở và kèo dài đến tận đường chân trời.
Hình ảnh mô phòng tại bể bơi chung cư flc đà lạt

Hình ảnh mô phòng tại bể bơi chung cư flc đà lạt

 Dự án Hồ bơi truyền thống thoat nước thông qua các lỗ dưới đáy hồ, trong khi hồ bơi vô cực thiết kế tràn nền việc thoat nước thông qua bể tràn kết hợp với các vùng thoát dưới đáy hồ. Các nước này chảy qua hồ cân bằng và được xử lý tuần hoàn và quay lại hồ bơi thông qua hệ thống máy tính. Với thiết kế và vận hành nước như vậy, Hồ bơi vô cực có tính thẩm mỹ cao, tầm nhìn đẹp, nước được vận hành tuần hoàn cân bằng nên có lợi cho sức khỏe người dùng.

Chất lượng vật liệu thi công tại bể bơi dự án chung cư flc đà lạt

Kết cấu xây dựng móng bể bơi : tại dự án chung cư flc đà lạt được thi công với những khối bê tông chịu lực với khối lượng nước lớn. Đây cũng là phần mà chủ đầu tư tỉ mỉ cần mẫn nhất của bể bơi. Chủ đầu tư đã gia công với những cọc sắt bê tông vững chắc cũng như để đảm bảo cho cư dân nơi này.

Gạch ốp lát tại dự án flc đà lạt: với những bể bơi chất lượng trung bình thì gạch ốp lat ở đây chỉ là gạch vệ sinh bảo quản bể bơi cho tốt nhưng k chống trơn tuổi thọ không cao nhanh xuống cấp.

Hình ảnh mô phòng tại bể bơi chung cư flc đà lạt

Hình ảnh mô phòng tại bể bơi chung cư flc đà lạt

Thì tại dự án flc đà lạt với những mẫu gạch hội tụ những điều kiện để trở thành gạch chất lượng nhất. được nhập khẩu từ nước ngoài. chống  trơn khác biệt và có tuổi thọ cao hơn.quan trọng nhất là tính thẩm mỹ của gạch ốp.

Xem thêm : tiện ích chung cư flc đà lạt hoàn hảo từng dịch vụ

Hệ thống xử lý nước tại bể bơi : Sau khi thi công hoàn thiện phần xây dựng bể bơi, và lắp đặt các công nghệ ta tiến hành bơm nước đầy vào bể bơi và bể cân bằng.

  • Sau đó tiến hành xử lý nước bằng các hóa chất chuyên dụng, nhằm loại bỏ các tạp chất trong nước. Vận hành hệ thống và chạy lọc toàn bộ hệ thống công nghệ để đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hướng dẫn vận hành, chuyển giao lại các bước thao tác trong quá trình vận hành bể bơi đầy đủ: cách xử lý nước và các cách duy trì đảm bảo chất lượng nước theo tiêu chuẩn.
  • Tên bài viết : Khám phá hồ bơi vô cực tại dự án chung cư flc đà lạt

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888